Thứ năm, 25/04/2024 - 17:04
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Thường trực HĐND với UBND và Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện

Chiều ngày 20/10, HĐND huyện Phong Thổ tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp giữa Thường trực HĐND với UBND và Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện. Các đồng chí: Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Vương Thế Mẫn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Giàng A Vư - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Phong Thổ dự và chủ trì Lễ ký kết.

Quang cảnh buổi Lễ ký kết

        Sau khi thống nhất, tiếp thu các ý kiến đóng góp của các cơ quan, đơn vị liên quan về Dự thảo Quy chế phối hợp giữa Thường trực HĐND với UBND và Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện được thông qua tại buổi Lễ, Thường trực HĐND, UBND và Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện đã thống nhất ban hành quy chế phối hợp công tác với 3 chương, 15 điều. căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, mỗi cơ quan có trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các nội dung đã ký kết và tạo điều kiện cho các bên tham gia thực hiện tốt quy chế phối hợp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã được HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện đã đề ra, góp phần vào sự thành công chung của Đảng bộ huyện Phong Thổ. 

Ký kết giữa Thường trực HĐND với UBND và Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện

       Sau khi thống nhất các nội dung, Thường trực HĐND, UBND và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã tiến hành ký kết Quy chế phối hợp giai đoạn 2021-2026. 


Tác giả: Đình Cầu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.881
Hôm qua : 2.384