A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra mắt mô hình Chi hội ‘”3 có, 3 biết” tại bản Cang, xã Khổng Lào

Với mục tiêu nâng cao chất lượng, nội dung sinh hoạt chi hội, định hướng khung nội dung sinh hoạt gắn những vấn đề thiết thực liên quan đến phụ nữ như việc làm, phát triển kinh tế gia đình, sức khỏe và bình đẳng giới, chiều ngày 22/5, Hội LHPN huyện Phong Thổ đã tổ chức lễ ra mắt mô hình Chi hội ‘”3 có, 3 biết” tại bản Cang, xã Khổng Lào.

Quang cảnh lễ ra mắt mô hình Chi hội “3 có, 3 biết” tại chi hội bản Cang

 

Các đại biểu và hội viên phụ nữ tham dự buổi lễ

 

Mô hình Chi hội “3 có, 3 biết” bản Cang, xã Khổng Lào gồm 139 thành viên là cán bộ chi hội và hội viên phụ nữ tiêu biểu. Mô hình hoạt động theo hình thức tự quản, tự chịu trách nhiệm trước pháp luật, dựa trên nguyên tắc tự nguyện, dân chủ, đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau của các thành viên; hoạt động theo quy chế và tuân thủ theo các quy định của pháp luật, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, các quy định của Hội LHPN xã. Trong quá trình hoạt động, các thành viên nắm chắc các thông tin về hội viên, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của hội viên, thấu hiểu phụ nữ; cụ thể hóa phong trào thi đua, các cuộc vận động, các nhiệm vụ trọng tâm của Hội phù hợp với đặc điểm của địa phương, điều kiện của Hội và hội viên gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương; nắm bắt nhu cầu hoàn cảnh của từng hội viên và có biện pháp giúp đỡ phù hợp như hỗ trợ tiền, gạo hoặc quà.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Phong Thổ trao quyết định thành lập mô hình Chi hội “3 có, 3 biết” cho ban chủ nhiệm mô hình

 

….. tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Việc thành lập mô hình Chi hội “3 có, 3 biết” nhằm thực hiện có hiệu quả khâu đột phá “Tập trung xây dựng cơ sở Hội vững mạnh”, đa dạng hóa các phương thức tập hợp rộng rãi các tầng lớp phụ nữ, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động; nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, xây dựng củng cố tổ chức Hội ngày càng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

....Tặng “Ngôi nhà xanh”

 

Hội viên chi hội bản Cang thu gom phế liệu vào “Ngôi nhà xanh” để gây quỹ

 

Hội viên chi hội bản Cang thu gom phế liệu vào “Ngôi nhà xanh” để gây quỹ

 

Tại lễ ra mắt, Hội LHPN huyện Phong Thổ đã tặng quà cho 4 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng “Ngôi nhà xanh” để hội viên phụ nữ chi hội bản Cang gây quỹ hỗ trợ hội viên, phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 306
Hôm qua : 1.767