Lế trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại Đảng ủy thị trấn Phong Thổ

Chiều 2/1/2024, Đảng ủy thị trấn Phong Thổ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên. Được sự ủy quyền của đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Thổ đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư Huyện ủy dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Quang cảnh buổi lễ

Thừa ủy Quyền của đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Thổ đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Lò Thị Thường

Đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư Huyện ủy Phong Thổ chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng

Tại buổi Lễ, đại diện Thường trực Đảng ủy thị trấn Phong Thổ đã thông qua quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên 30, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng của Tỉnh ủy Lai Châu. Theo đó, đợt này Đảng ủy thị trấn Phong Thổ có 4 đảng viên gồm: Hoàng Minh Sim đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; Lò Thị Thường đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; Teo Văn Du đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; Nguyễn Thanh Long đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư Huyện ủy Phong Thổ phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư Huyện ủy Phong Thổ cùng Thường trực Đảng ủy thị trấn Phong Thổ chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quang Tuấn – Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương những cống hiến, đóng góp của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng trong dịp này. Đồng thời, cũng gửi những lời chúc mừng năm mới tới các đảng viên. Đồng chí nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng là hình thức ghi nhận những đóng góp của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Được nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên, gia đình, người thân, cũng như của toàn Đảng bộ. Huy hiệu Đảng cũng nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa ý thức Đảng, tinh thần phần đấu cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, thúc đẩy cuộc vận động xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh. Đồng chí mong muốn, thời gian tới các đảng viên tiếp tục giữ gìn danh dự, phẩm chất, khí phách của người chiến sĩ cộng sản, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân, phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, thực hiện tốt những nhiệm vụ được phân công đảm nhiệm. Tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào, chung sức, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh tại địa phương. Qua đó, góp phần xây dựng thị trấn Phong Thổ nói riêng huyện Phong Thổ nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Đình Cầu