Liên đoàn lao động huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề trong CNVCLĐ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 08/3/2024 Liên đoàn lao động tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề trong CNVCLĐ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 bằng hình thức trực tiếp từ điểm cầu của tỉnh, trực tuyến đến điểm cầu các huyện.

Tham dự Hội nghị nói chuyện tại điểm cầu của tỉnh có các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng tỉnh; lãnh đạo Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh; nữ lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh; cán bộ công đoàn chuyên trách LĐLĐ tỉnh, công đoàn Ngành, Công đoàn viên chức tỉnh, LĐLĐ Thành phố…Tham dự buổi nói chuyện tại điểm cầu huyện Phong Thổ có các đồng chí lãnh đạo Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện; lãnh đạo các Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; nữ lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện...

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu huyện Phong Thổ

Hội nghị nói chuyện các đại biểu đã được nghe tiến sỹ Lê Doãn Hợp, nguyên ủy viên BCH Trung ương, Nguyên bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao đổi các chuyên đề về phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới, vai trò của người phụ nữ trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Phong Thổ

Thông qua Hội nghị nói chuyện đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ nữ công, đoàn viên CNVCLĐ về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; công tác bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, bình đẳng giới trong gia đình, cơ quan và vai trò của người mẹ trong gia đình.

Tác giả: Phạm Xuyến Ban Tuyên Giáo Huyện ủy