A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên trường xã Nậm Xe tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Liên trường xã Nậm Xe vừa tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Tới dự buổi lễ có đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ.

Quang cảnh Lễ kỷ niệm

 

Tại buổi lễ, các đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh liên trường Nậm Xe đã ôn lại truyền thống quý báu ngày nhà giáo Việt Nam. Trong những năm qua, liên trường xã Nậm Xe đã có nhiều phấn đấu trong việc thực hiện đổi mới toàn diện nền giáo dục theo chủ trương của Đảng và Nhà nước. Với tinh thần đoàn kết, tâm huyết với nghề, đội ngũ nhà giáo liên trường xã Nậm Xe luôn quyết tâm vượt mọi khó khăn, không ngừng trưởng thành và đạt được những thành tựu quan trọng. Đặc biệt các thầy giáo, cô giáo không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân để đáp ứng được nhiệm vụ trong tình hình mới. Nhiều thầy cô còn là tấm gương sáng trong việc tự phấn đấu vươn lên để cho lớp, lớp thế hệ học sinh noi theo.

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ tặng hoa chúc mừng 3 nhà trường

 

Nhân dịp này, đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ đã tặng hoa chúc mừng và động viên các thầy, cô giáo của 3 nhà trường tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực hơn nữa để đưa sự nghiệp giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 268
Hôm qua : 1.767