Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Đoàn thanh niên cơ sở năm 2022

Ngày 7/8/2022,  Đoàn thanh niên CSHCM huyện Phong Thổ phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Đoàn thanh niên cơ sở năm 2022

Quang cảnh buổi khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Đoàn thanh niên cơ sở năm 2022

Các đồng chí đại biểu và học viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Đoàn thanh niên cơ sở năm 2022

Trong thời gian 3 ngày 66 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên CSHCM cơ sở các xã, thị trấn được tiếp thu các nội dung như: Đoàn thanh niên CSHCM - trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Việt Nam; Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập Quốc tế; Chuyên đề phòng, chống tham nhũng ...v..v.. Đây là những chuyên đề có nội dung thiết thực, bổ ích, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở vừa mới kiện toàn trong Đại hội Đoàn các cấp vừa qua. Qua đó góp phần, xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở đủ sức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đưa công tác Đoàn đi vào chiều sâu và hoạt động ngày càng hiệu quả./.

Tác giả: HẢI CHÂU