Thứ hai, 22/07/2024 - 14:25

Ma Li Pho cấp 2.745 kg gạo cứu trợ giáp hạt năm 2024 cho các hộ nghèo

Thực hiện quyết định số 1577/QĐ-UBND, ngày 28/6/2024 của UBND huyện Phong Thổ về việc Phê duyệt danh sách và phân bổ gạo hỗ trợ cứu đói giáp hạt năm 2024.

Các hộ nghèo xã Ma Li Pho nhận gạo hỗ trợ

Ngày 17/7/2024 xã Ma Li Pho đã tiếp nhận và cấp 2.745 kg gạo cứu trợ giáp hạt năm 2024 cho 183 khẩu thuộc 48 hộ trên địa bàn xã. Để làm tốt việc cấp gạo cho nhân dân trong đợt này xã Ma Li Pho đã chỉ đạo cán bộ công chức phối hợp với phòng lao động thương binh xã hội huyện triển khai giám sát nhằm đảm bảo việc cấp phát gạo cứu trợ giáp hạt cho nhân dân đảm bảo đúng đối tượng, đủ số lượng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Từ đó, góp phần bảo đảm an ninh chính trị và ổn định đời sống cho nhân dân tại địa phương; Tạo niềm tin và nâng cao nhận thức của nhân dân tại cộng đồng đối với chính sách an sinh xã hội trong phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Tác giả: Hải Châu - UBND xã Ma Li Pho - huyện Phong Thổ