Ma Li Pho gặp mặt đón quân nhân xuất ngũ về địa phương năm 2024

Ngày 30/1/ 2024, xã Ma Li Pho tổ chức lễ gặp mặt đón quân nhân xuất ngũ về địa phương năm 2024. Dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã.

Quang cảnh lễ gặp mặt đón quân nhân xuất ngũ về địa phương năm 2024

Tại buổi gặp mặt, các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương. Đồng thời, chia sẻ những kỷ niệm vui buồn trong quân ngũ và những cố gắng đã vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ được đơn vị giao. Trở về địa phương các quân nhân hứa sẽ gương mẫu chấp hành mọi chủ  trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia lao động sản xuất cải thiện đời sống kinh tế gia đình, tham gia xây dựng quê hương giàu mạnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Ma Li Pho đã động viên, chúc mừng các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Mong muốn các quân nhân tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, là những đảng viên, thanh niên ưu tú gương mẫu, tham gia tích cực vào các hoạt xây dựng lực lượng vũ trang địa phương ngày càng vững mạnh; tích cực lao động sản xuất cải thiện đời sống kinh tế gia đình, tham gia xây dựng quê hương.

Đại diện lãng đạo Đảng ủy xã tặng quà cho các đồng chí quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương
Đại diện lãng đạo UBND xã tặng quà cho các đồng chí quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương

Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ma Li Pho đã tặng 10 xuất quà tết cho các đồng chí quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương./.

Tác giả: Hải Châu - UBND xã Ma Li Pho - huyện Phong Thổ