Ma Li Pho tổ chức Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Ngày 19/2/2024, UBND xã Ma Li Pho tổ chức Hội thao các hoạt động Thể dục – Thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm  2024.

Quang cảnh Hội thao các hoạt động Thể dục – Thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm  2024

Các vận động viên tham gia môn bịt mắt bắt vịt

Các vận động viên tham gia môn đẩy gậy

Các vận động viên tham gia môn kéo co

Về với Hội thao năm nay có sự góp mặt của hơn 120 vận động viên đến từ 8 bản trên địa bàn xã, các vận động viên tham gia các môn thể thao như: Đẩy gậy, Kéo co, bịt mắt bắt vịt. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Qua đó, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao xã nhà ngày càng phát triển, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh của Nhân dân. Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với quyết tâm giành thành tích cao nhất, Hội thao đã thành công tốt đẹp.

Đại diện lãnh đạo UBND xã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích trong các môn thi đấu

Đại diện lãnh đạo HĐND xã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích trong các môn thi đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba và các giải phụ khác cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong thi đấu./.

Tác giả: Hải Châu - UBND xã Ma Li Pho - huyện Phong Thổ