Thứ năm, 25/07/2024 - 23:57
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mô Hình CCHC tại bộ phận một cửa Công an thị trấn Phong Thổ

Ngày 16/6/2022, Công an thị trấn Phong Thổ đã tổ chức lễ ra mắt mô hình cải cách hành chính ( CCHC ) Bộ phận một cửa ” Công an thị trấn Phong Thổ.

Quang cảnh lễ ra mắt mô hình cải cách hành chính Bộ phận một cửa ” Công an thị trấn Phong Thổ

 

Thực hiện kế hoạch số 856/KH-CA-PV01, ngày 24/2/2022 của Công an tỉnh Lai Châu về việc triển khai mô hình cải cách hành chính tại một số Công an cấp xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Theo đó Mô hình Bộ phận một cửa của Công an thị trấn Phong Thổ được thành lập ngày 25/4/2022, với 2 cán bộ thường trực có nhiệm vụ tiếp nhận, hướng dẫn và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho các tổ chức cá nhân khi đến làm việc tại bộ phận một cửa Công an thị trấn Phong Thổ. Được biết từ khi thành lập đến nay bộ phận một cửa Công an thị trấn Phong Thổ đã tiếp nhận và giải quyết 47 hồ sơ đăng ký thường trú, 16 hồ sơ đăng ký tạm trú, điều chỉnh thông tin về cư trú cho 22 trường hợp, xác nhận cư trú cho 77 trường hợp ..v..v.. 

Các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo thị trấn Phong Thổ chụp ảnh lưu niệm tại lễ ra mắt mô hình.

 

Việc ra mắt bộ phận một cửa Công an thị trấn Phong Thổ nhằm nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính trong lực lượng công an Nhân dân. Từ đó, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội – đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.944
Hôm qua : 3.661