A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MTTQ Việt Nam Huyện Phong Thổ và Phòng dân tộc tặng quà cho người có uy tín trên địa bàn thị trấn

Thực hiện sự ủy quyền của UBND huyện, lãnh đạo Phòng dân tộc huyện và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phong Thổ đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết Giáp Thìn 2024 cho người uy tín trên địa bàn thị trấn Phong Thổ.

Đại diện Lãnh đạo Phòng dân tộc và lãnh đạo UBND thị trấn tặng quà cho người có uy tín trên địa bàn thị trấn

 

Tại buổi tặng quà thừa ủy quyền của UBND huyện, lãnh đạo Phòng dân tộc huyện đã phối hợp với UBND thị trấn trao quà của Ủy ban Dân tộc cho người úy tín trên địa bàn thị trấn với 07 xuất quà, trị giá mỗi xuất quà là 500 nghìn đồng. Thực hiện Quyết định số  76/2023/QĐ-TTg, ngày 12/12/2013 của Thủ tướng Chính phủ về Quy định chế độ chi đón tiếp, thăm hỏi, chúc mừng đối với mỗi đối tượng do ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Đại diện Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện và lãnh đạo UBND thị trấn tặng quà cho người có uy tín trên địa bàn thị trấn

 

 Nhân dịp chuẩn bị đón tết Giáp Thìn lãnh đạo Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Phong Thổ phối hợp với UBND thị trấn đã có 07 xuất quà trị giá 300 nghìn đồng tặng cho người uy tín trên địa bàn thị trấn. Đây là nguồn động viên lớn đối vời người có uy tín trên địa bàn thị trấn trong việc tiếp tục nêu cao vai trò gương mẫu trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và vận động nhân dân phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo xây dựng thôn, bản, TDP văn hóa.


Tác giả: Nguyễn Tuyển – UBND thị Trấn Phong Thổ
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 1.871