Ngân hàng CSXH huyện Phong Thổ giải ngân theo Nghị quyết số 11/NQ-CP tại xã Khổng Lào và xã Huổi Luông

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính Phủ. Ngày 24/6/2022, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phong Thổ đã tổ chức giải ngân tại hai xã Khổng Lào và Huổi Luông.

Cán bộ Ngân hàng CSXH huyện Phong Thổ giải ngân vốn cho các hộ vay theo Nghị quyết số 11/NQ-CP

Theo đó, Ngân hàng CSXH huyện Phong Thổ đã thực hiện giải ngân được 7,5 tỉ đồng cho 85 hộ, thuộc diện được vay vốn. Trong đó, cho vay giải quyết việc làm là 6,8 tỉ đồng, học sinh, sinh viên mua máy tính là 700 triệu đồng. Với số tiền này, nhằm giúp các đối tượng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19 tiếp tục đầu tư vào những mô hình sản xuất nhằm từng bước phát triển kinh tế. Trong thời gian tới, Ngân hàng CSXH huyện Phong Thổ tiếp tục phối hợp với các đoàn thể, cấp ủy chính quyền các xã, thị trấn tổ chức thẩm định các hồ sơ vay vốn do địa phương và các đoàn thể gửi lên. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho các hộ vay vốn được tiếp cận nguồn vốn từ Nghị quyết số 11/NQ-CP để vượt qua khó khăn từng bước ổn định cuộc sống./.

Tác giả: HẢI CHÂU