A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 15/6 tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo xúc tiến sản phẩm chè của tỉnh Lai Châu vào thị trường Trung Đông, Bắc Phi và Nam Á

Hội thảo do UBND tỉnh Lai Châu phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức bằng hình thức trực tiếp tại Nhà làm việc Bộ Ngoại giao và trực tuyến tới các điểm cầu tại Trung Đông, Bắc Phi, Nam Á.

 

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 15/6 tại Hà Nội. (Ảnh: Đài PTTH tỉnh Lai Châu)

 

Dự kiến sẽ có khoảng 100 đại biểu trong nước và quốc tế đến từ các nước Trung Đông, Bắc Phi và Nam Á; đại diện các bộ, ngành trung ương và các doanh nghiệp trong nước sản xuất, kinh doanh mặt hàng chè tham dự sự kiện này.

Hội thảo là sự kiện lớn của tỉnh Lai Châu, là cơ hội để hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh chè của tỉnh Lai Châu tìm kiếm các đối tác mới và tìm ra giải pháp thúc đẩy việc xuất khẩu mặt hàng chè của tỉnh Lai Châu sang thị trường Trung Đông, Bắc Phi và Nam Á; hỗ trợ các doanh nghiệp của tỉnh Lai Châu cập nhật thông tin về thị trường chè ở Trung Đông, Bắc Phi và Nam Á; nắm rõ các yêu cầu đặc thù của khu vực (về sở thích, thị hiếu người dân, văn hóa…), qua đó, định hướng cho doanh nghiệp trong sản xuất, phát triển sản phẩm phù hợp, có tính cạnh tranh cao; tìm biện pháp giải quyết trong kênh thanh toán đối với các thị trường Trung Đông, Bắc Phi và Nam Á.

Lai Châu có diện tích chè nguyên liệu lớn. (Ảnh: Fanpage UBND tỉnh Lai Châu)

 

Tại Hội thảo cũng sẽ trưng bày quảng bá, giới thiệu tiềm năng phát triển trên các lĩnh vực, các sản phẩm về chè và sản phẩm OCOP tiêu biểu, đặc trưng của tỉnh Lai Châu.


Tác giả: Nguyễn Chanh
Nguồn:https://laichau.gov.vn/tin-tuc-su-kien/ngay-15-6-tai-ha-noi-se-dien-ra-hoi-thao-xuc-tien-san-pham-che-cua-tinh-lai-chau-vao-thi-truong-trung-dong-bac-phi-va-na.html Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 468
Hôm qua : 990