Ngày chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” năm 2022

Chương trình được Huyện đoàn Phong Thổ phối hợp với xã Bản Lang tổ chức sáng 7/8 tại bản Nà Cúng.

Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Đồng đội tỉnh; Huyện đoàn Phong Thổ; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bản Lang cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên xã Bản Lang, bà con và các em thiếu nhi bản Nà Cúng.

Các em thiếu nhi được hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước.

Các em thiếu nhi được hướng dẫn kỹ năng phòng, chống đuối nước.

Chương trình Ngày chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” được tổ chức nhằm mục đích phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tổ chức các hoạt động hè dành cho thiếu nhi. Đồng thời, củng cố, nâng cao chất lượng và khẳng định vai trò của tổ chức đoàn, hội, đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Chương trình lần này gồm các hoạt động: tổ chức trò chơi: tung bóng, truyền bóng, dẫn bóng bằng đầu, nhảy dây; hướng dẫn kỹ năng phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích.

Đại diện Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Phong Thổ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong dịp này, Thường trực Tỉnh đoàn, Hội Đồng đội tỉnh tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tổng trị giá 5 triệu đồng; Huyện đoàn tặng quà cho thiếu nhi bản Nà Cúng trị giá 1 triệu đồng.

Cùng thời điểm này, chương trình Ngày chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” cũng được tổ chức đồng loạt tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phong Thổ.

Tác giả: Thanh Hoa
Nguồn:https://baolaichau.vn/x%C3%A3-h%E1%BB%99i/ng%C3%A0y-chi%E1%BA%BFn-s%E1%BB%B9-t%C3%ACnh-nguy%E1%BB%87n-v%C3%AC-%C4%91%C3%A0n-em-th%C3%A2n-y%C3%AAu-n%C4%83m-2022 Copy link