Nhà hát Kịch Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nhà hát Kịch Việt Nam và hành trình Xuân Biên giới” tại huyện Phong Thổ

Tối ngày 18/3/2023, Huyện Phong Thổ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Nhà hát Kịch Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật “ Nhà hát Kịch Việt Nam và hành trình Xuân Biên giới” tại Hội trường Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện Phong Thổ. Dự có đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND – UBND huyện.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại chương trình nghệ thuật “ Nhà hát Kịch Việt Nam và hành trình Xuân Biên giới”.

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa, quà cho các nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam.

Trong đêm diễn, các nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam đã gửi đến đại biểu và khán giả vở kịch ngắn về hình tượng của người lính biên phòng huyện Phong Thổ với chủ đề “ Tình huống bất ngờ” và vở kịch ngắn về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh với tên vở diễn “Đoàn Kết là sức mạnh”, phụ trách chương trình Phó giám đốc, NSUT Kiều Minh Hiểu, Chỉ đạo nghệ thuật Giám đốc, NSƯT Nguyễn Xuân Bắc. Thông qua, chương trình nhằm tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, vị Lãnh tụ muôn vàn kính yêu của Nhân dân Việt Nam. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện Phong Thổ cùng nhau học tập và làm theo tư tưởng của Người trong việc rèn luyện đạo đức, lối sống./.

Một số hình ảnh tại Chương trình nghệ thuật “ Nhà hát Kịch Việt Nam và hành trình Xuân Biên giới” tại huyện Phong Thổ.

Quang cảnh vở kịch ngắn “ Tình huống bất ngờ”.

Quang cảnh vở diễn “Đoàn Kết là sức mạnh”.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Thổ chụp ảnh lưu niệm cùng các nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam.

Tác giả: HẢI CHÂU