Phiên họp thường kỳ tháng 10 UBND huyện

Chiều 21/10, UBND huyện Phong Thổ tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10. Đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Đại biểu tham gia ý kiến tại phiên họp

Đ/c Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phát biểu kết luận tại phiên họp

Phiên họp đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KT – XH đảm bảo quốc phòng an ninh tháng 10 và một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2021; Báo cáo kết quả giải ngân vốn đầu tư công tháng 10, nhiệm vụ tháng 11/2021; Tham gia ý kiến vào Đề án phát triển du lịch huyện Phong Thổ giai đoạn 2021-2025 và một số nội dung khác. Trên cơ sở các báo cáo, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những tồn tại hạn chế và đề xuất thêm một số nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian tới. Phát biểu kết luận tại phiên họp đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các phòng ban chuyên môn, các xã, thị trấn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật và tích cực vận động người dân thực hiện tiêm vắc xin phòng covid-19 đảm bảo tiến độ; đẩy nhanh tiến độ giải ngân các nguồn vốn, tăng thu ngân sách trên địa bàn, phối hợp làm tốt công tác công tác điều tra, rà soát hộ nghèo; nâng cao chất lượng cải cách hành chính, công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; công tác đào tạo nghề và một số chế độ chính sách khác…Quan tâm phát triển du lịch gắn với bảo tồn phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; có cơ chế, chính sách hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi thu hút các doanh nghiệp, Hợp tác xã đầu tư vào các chương trình, dự án trên địa bàn.

Tác giả: Đình Cầu