Thứ sáu, 26/04/2024 - 14:34

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm Đồn Biên phòng Sì Lờ Lầu

Hôm nay (30/4), đồng chí Tống Thanh Hải  - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi thăm Đồn Biên phòng Sì Lờ Lầu, huyện Phong Thổ. Cùng đi với đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh còn có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Đồng chí Tống Thanh Hải  - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng quà Đồn Biên phòng Sì Lờ Lầu, huyện Phong Thổ.

Sau khi nghe lãnh đạo Đồn Biên phòng Sì Lờ Lầu báo cáo và kiểm tra thực tế, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao, ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sì Lờ Lầu trong thời gian qua đã phối hợp chặt chẽ với các cấp, ngành ở địa phương quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực đóng quân, đấu tranh có hiệu quả với hoạt động của các loại tội phạm, xuất nhập cảnh trái phép và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị, thời gian tới, đơn vị tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt và phối hợp hiệu quả với các cấp, ngành ở địa phương để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhân dịp kỷ niệm 47 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và 136 năm ngày quốc tế lao động, đoàn công tác đã thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ Đồn Biên phòng Sì Lờ Lầu.

Nguồn:https://laichau.gov.vn/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-cua-lanh-dao-tinh/pho-chu-tich-thuong-truc-ubnd-tinh-tham-don-bien-phong-si-lo.html Copy link