Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm một số đơn vị trên địa bàn huyện Phong Thổ

Hôm nay (1/5), Đoàn công tác do đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lai Châu làm Trưởng đoàn đã đi thăm Đồn Biên phòng Cửa khẩu Ma Lù Thàng; thắp hương tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ xã Ma Ly Pho; thăm mô hình trồng Sâm tại xã Mồ Sì San, huyện Phong Thổ.

Đi cùng Đoàn có Đại tá Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Buổi sáng Đoàn công tác đã thăm Đồn Biên phòng Cửa khẩu Ma Lù Thàng. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu Ma Lù Thàng; đại diện các lực lượng chức năng làm việc tại Khu kinh tế Cửa khẩu Ma Lù Thàng và đại diện lãnh đạo xã Ma Ly Pho, huyện Phong Thổ.

Đoàn công tác đã đến thắp hương tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ xã Ma Ly Pho.

Sau nghe cấp ủy, chỉ huy Đồn Biên phòng Cửa khẩu Ma Lù Thàng và đại diện lực lượng chức năng làm việc tại Khu kinh tế Cửa khẩu Ma Lù Thàng báo cáo tình hình và trực tiếp kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương kết quả thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng và các lực lượng chức năng làm việc tại Khu kinh tế Cửa khẩu Ma Lù Thàng thời gian qua đã nỗ lực cố gắng, phối hợp chặt chẽ với các cấp, ngành bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, đấu tranh có hiệu quả với hoạt động của các loại tội phạm, xuất nhập cảnh trái phép và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; làm tốt công tác đối ngoại biên phòng, góp phần xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Đoàn công tác thăm mô hình trồng Sâm tại xã Mồ Sì San, huyện Phong Thổ.

Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng giao nhiệm vụ cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu Ma Lù Thàng và các lực lượng chức năng công tác tại Khu kinh tế Cửa khẩu Ma Lù Thàng tiếp tục thực hiện nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh về công tác đảm bảo quốc phòng, an ninh; tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Cửa khẩu Ma Lù Thàng, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị.

Cũng trong dịp này Đoàn công tác đã đến thắp hương tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ xã Ma Ly Pho; thăm Đảng ủy, UBND xã Ma Ly Pho; thăm mô hình trồng Sâm tại xã Mồ Sì San, huyện Phong Thổ.

Nguồn:https://laichau.gov.vn/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-cua-lanh-dao-tinh/tiep-tuc-lam-tot-cong-tac-dam-bao-an-ninh-trat-tu-tai-cua-kh.html Copy link