A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng A Tính kiểm tra tiến độ thực hiện Đề án 645

Sáng nay (23/11), đồng chí Giàng A Tính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đề án hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo nằm trên địa bàn huyện Phong Thổ (Đề án 645) cùng lãnh đạo UBND huyện Phong Thổ kiểm tra tiến độ triển khai thực hiện Đề án tại các xã Mồ Sì San, Pa Vây Sử, Tung Qua Lìn.

Đồng chí Giàng A Tính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đề án 645 kiểm tra tiến độ thực hiện Đề án tại bản Séo Hồ Thầu, xã Mồ Sì San.

Sau khi kiểm tra thực tế tại một số bản đang triển khai thực hiện Đề án 645, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng A Tính đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện, xã và các đơn vị có liên quan. Theo báo cáo của các xã, đến ngày 23/11/2022, việc triển khai Đề án đảm bảo tiến độ đề ra, các xã đã cơ bản hoàn thành công tác tạo mặt bằng làm nhà ở cho hộ nghèo.

Đồng chí Giàng A Tính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đề án 645 làm việc với các lực lượng về triển khai thực hiện Đề án 645.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đề án 645 biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của các cấp, các ngành trên địa bàn huyện Phong Thổ và các lực lượng được giao nhiệm vụ hỗ trợ làm nhà ở trên địa bàn.

Để đảm bảo kịp tiến độ thực hiện Đề án, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các lực lượng, chính quyền huyện và các xã của huyện Phong Thổ quán triệt ý nghĩa của Đề án 645 đến cán bộ, đảng viên, nhất là các đối tượng được nhận hỗ trợ; huy động sự vào cuộc của toàn thể cộng đồng để phối hợp cùng triển khai thực hiện. Cùng với đó, giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị của xã trong quá trình thực hiện Đề án; phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho các lực lượng, đơn vị thi công triển khai làm nhà ở đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng; thường xuyên trao đổi, nắm bắt tình hình, kịp thời phối hợp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ của Đề án.


Tác giả: Nguyễn Chanh
Nguồn:https://laichau.gov.vn/danh-muc/hoat-dong-trong-tinh/tin-ubnd/pho-chu-tich-ubnd-tinh-giang-a-tinh-kiem-tra-tien-do-thuc-hien-de-an-645.html Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.759
Hôm qua : 1.057