Phong Thổ bế mạc giải bóng chuyền hơi mở rộng chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng huyện 29/10/1954 - 29/10/2024

Chiều ngày 29/9, huyện Phong Thổ tổ chức bế mạc giải bóng chuyền hơi mở rộng chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng huyện 29/10/1954 - 29/10/2024. Dự có đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Theo đánh giá của ban tổ chức giải, các đội bóng tham dự giải đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng đẹp mắt, nhiệt tình, trung thực. Giải bóng chuyền hơi mở rộng là một trong những hoạt động thể dục thể thao thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng huyện 29/10/1954 - 29/10/2024; đây cũng là dịp nhằm cổ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân trong toàn huyện. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích để các đoàn giao lưu, học hỏi, góp phần tăng cường rèn luyện sức khoẻ, phục vụ tốt nhiệm vụ lao động, học tập và công tác.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao cúp cho những đội đạt giải nhất ở các nhóm tuổi

Lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT huyện trao giải cho các đội đạt giải nhì, giải ba ở các nhóm tuổi

Tại lễ bế mạc, ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì và 6 giải ba cho những đội bóng có thành tích thi đấu xuất sắc.

Tác giả: Trịnh Toản