Phong Thổ bồi dưỡng nghiệp vụ Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở năm 2022

Từ ngày 18-27/10/2022, Huyện uỷ Phong Thổ mở 4 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở năm 2022.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia các lớp học, có 283 học viên là bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở trên địa bàn huyện được học tập các nội dung về tổ chức cơ sở đảng và nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ; hướng dẫn, trao đổi về nghiệp vụ công tác tổ chức đảng, đảng viên; công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Các Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở trên địa bàn huyện tham gia lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp công tác Đảng cho đội ngũ Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng trong thời kỳ mới.

Tác giả: Trịnh Toản