Phong Thổ gặp mặt các tổ dự, theo dõi hướng dẫn sinh hoạt Chi bộ Thôn, Bản, Tổ dân phố

Ngày 6/1/2023, Huyện uỷ Phong Thổ tổ chức gặp mặt các tổ dự, theo dõi hướng dẫn sinh hoạt Chi bộ thôn, bản, tổ dân phố trên địa bàn huyện năm 2023. Dự có đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong năm 2022, thực hiện quy định số 02-QĐ/HU, ngày 24/9/2018 của Huyện ủy Phong Thổ. Ban Thường vụ Huyện ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nghiêm túc, quyết liệt việc thực hiện các kết luận, quy định, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh, huyện về nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; Các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong huyện nhận thức được vị trí, tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Các cơ quan tham mưu giúp việc của Huyện ủy, các tổ dự sinh hoạt Chi bộ khu dân cư, thôn, bản đã chủ động hướng dẫn cụ thể hoạt động của Chi bộ; Thường xuyên, sâu sát nắm bắt tình hình, tổ chức các cuộc kiểm tra, chuyên đề để kịp thời chỉ đạo, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho cơ sở.

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các đồng chí tổ dự, theo dõi hướng dẫn sinh hoạt Chi bộ thôn, bản, tổ dân phố trên địa bàn huyện tiếp tục quan tâm, dành thời gian hơn nữa đến dự sinh hoạt với các Chi bộ cơ sở để nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của cán bộ đảng viên để định hướng, hướng dẫn, giúp đỡ cơ sở trong công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ đủ sức lãnh đạo, qua đó nhằm thực hiện tốt các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Trung ương, của tỉnh, huyện trong thời gian tới./.

Tác giả: HẢI CHÂU