Phong Thổ Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 20 / 4 / 2022, huyện Phong Thổ tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí Trang Thu Hường, đồng chí Trần Việt Hoàng Giang. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Vương Thế Mẫn – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy phát biểu tại hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Tại hội nghị đã công bố quyết định số 1278-QĐ/HU ngày 14/4/2022 của Huyện ủy Phong Thổ về việc điều động đồng chí Trang Thu Hường đến nhận nhiệm vụ tại Hội chữ thập đỏ và đảm nhận chức danh chủ tịch hội CTĐ huyện nhiệm kỳ 2022 - 2027, quyết định số 939-QĐ/UBND của UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Việt Hoàng Giang giữ chức vụ Phó chánh văn phòng HĐND và UBND huyện. Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí được phân công, điều động nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời đề nghị, các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục học tập, không ngừng sáng tạo, quyết liệt, sâu sát với cơ sở, với nhiệm vụ được giao, phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Vương Thế Mẫn - Phó Bí thư  - Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Trang Thu Hường và đồng chí Trần Việt Hoàng Giang hứa sẽ nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện nhà./.

Tác giả: HẢI CHÂU