Thứ ba, 23/07/2024 - 11:40
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong Thổ khai giảng lớp trung cấp nghiệp vụ lễ tân và hướng dẫn du lịch

Ngày 24 / 10 / 2022 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Phong Thổ phối hợp với Trường trung cấp công nghệ và kinh doanh đối ngoại Hà Nội tổ chức lễ khai giảng lớp trung cấp nghiệp vụ lễ tân và hướng dẫn du lịch, niên khóa 2022 - 2024. Dự có đồng chí Mai Thị Hổng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các tiết mục văn nghệ của các học viên lớp trung cấp nghiệp vụ lễ tân và hướng dẫn du lịch biểu diễn.

 

Quang cảnh lễ khai giảng lớp trung cấp nghiệp vụ lễ tân và hướng dẫn du lịch.

 

Trong thời gian 20 tháng vừa học văn hóa vừa học nghề, 122 học viên là những học sinh của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Phong Thổ sẽ được tiếp thu kỹ năng nghề phục vụ buồng, lễ tân, hướng dẫn cụ thể về phong cách phục vụ, thái độ phục vụ, biểu hiện cảm xúc khi tiếp đón khách..v..v... Đây được xem là những kiến thức cần thiết và cơ bản để các học viên sau khi ra trường ứng dụng vào thực tế công việc, tạo cảm tình và ấn tượng tốt đối với các du khách. Từ đó, góp phần tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống, từng bước giảm nghèo bền vững.

Đồng chí Mai Thị Hổng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ khai giảng.

 

Đồng chí Mai Thị Hổng Sim - Ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô tại buổi lễ khai giảng.

 

Tốt nghệp khóa học, các học viên sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy và được giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp có liên quan đến ngành ngề đào tạo./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.146
Hôm qua : 2.543