Phong Thổ khai mạc giải cầu lông công chức, viên chức, lao động năm 2022.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày chia tách huyện Phong Thổ (22/9/2002 - 22/9/2022). Sáng ngày 9/9/2022, huyện Phong Thổ khai mạc giải cầu lông công chức, viên chức, lao động năm 2022. Dự có đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh lễ khai mạc giải cầu lông công chức, viên chức, lao động năm 2022

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ khai mạc Giải cầu lông công chức, viên chức, lao động năm 2022

Các vận động viên thi đấu trận khai mạc ở nội dung đôi nữ phong trào

Tham gia giải có hơn 80 vận động viên ở 14 đoàn đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu tại các nội dung: lãnh đạo nam, nữ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn; đôi nam, đôi nữ phong trào các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã, các xã, thị trấn. Giải cầu lông công chức, viên chức, lao động năm 2022 là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho cán bộ, CNVCLĐ và các đoàn viên trên địa bàn huyện Phong Thổ; qua đây góp phần động viên, khuyến khích cán bộ, CNVCLĐ và các đoàn viên rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt nhiệm vụ lao động, sản xuất và công tác, góp phần thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Giải đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 9/9 đến hết ngày 11/9/2022.

Tác giả: Trịnh Toản