Phong Thổ khai mạc giải cầu lông trẻ, thiếu niên, nhi đồng – trẻ năm 2024

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2024, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Sáng ngày 22/5, Huyện Phong Thổ khai mạc giải cầu lông trẻ, thiếu niên, nhi đồng – trẻ năm 2024

Quang cảnh buổi khai mạc

Các đoàn vận động viên tham gia giải đấu

Trận thi đấu ở nội dung đơn nam giữa vận động viên khối Đảng và Trung tâm VHTT&TH huyện

Tham gia giải có trên 120 vận động viên đến từ 5 đoàn viên đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong huyện. Trong thời gian 3 ngày (Từ ngày 22 đến ngày 24/5), các vận động viên sẽ thi đấu ở các nội dung là đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ từ 7 đến 18 tuổi và được chia theo 5 nhóm tuổi, từ đó chọn ra đội xuất sắc vào vòng chung kết. Giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao trong lứa tuổi thanh, thiếu niên, nhi đồng, thông qua tập luyện và thi đấu góp phần nâng cao sức khỏe, bồi dưỡng năng khiếu môn cầu lông cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã nhiệt tình thi đấu, thể hiện kỹ, chiến thuật trong thi đấu, cống hiến nhiều trận cầu hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Tác giả: Trịnh Toản