Phong Thổ khai mạc kỳ thi tuyển dụng Giáo viên đợt 1 năm 2022

Ngày 26 / 4 / 2022, huyện Phong Thổ vừa tổ chức kỳ thi tuyển dụng Giáo viên đợt 1 năm 2022. Dự và phát biểu tại lễ khai mạc có đồng chí Mai Thị Hồng Sim –Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim – PhóChủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng Giáo viên đợt I/ 2022

Trong thời gian 3 ngày từ ngày 27 / 4 đến 29 / 4/ 2022, Kỳ thi tuyển dụng Giáo viên đợt 1 năm 2022 được huyện Phong Thổ tổ chức ở các cấp học với 75 chỉ tiêu. Trong đó, Mầm non là 15 chỉ tiêu, Tiểu học là 17 chỉ tiêu, THCS là 43 chỉ tiêu. Sau khi xét tuyển có tổng số 106 hồ sơ đủ điều kiện dự thi.

Phát biểu tại tại lễ khai mạc, đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Đây là lần đầu tiên, huyện Phong Thổ tổ chức thi tuyển giáo viên. Việc tổ chức kỳ thi tuyển giáo viên là khâu quan trọng để huyện Phong Thổ tuyển dụng, lựa chọn những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội nói chung và ngành giáo dục và đào tạo của huyện Phong Thổ nói riêng. Để đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, khách quan, chất lượng và đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, Hội đồng xét tuyển dụng, Ban giám sát, ban kiểm tra sát hạch cần nêu cao trách nhiệm, đảm bảo công khai, minh bạch. Các thí sinh dự thi phải chấp hành nghiêm quy chế xét tuyển, bình tĩnh, tự tin sử dụng các kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo hoàn thành tốt kỳ thi xét tuyển đạt kết quả cao nhất./.

Tác giả: HẢI CHÂU