Phong Thổ khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng An ninh đối tượng 4, khóa 2, năm 2022

Ngày 24 / 8 / 2022, UBND huyện Phong Thổ đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng An ninh đối tượng 4, khóa 2, năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng An ninh đối tượng 4, khóa 2, năm 2022

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4, khóa 2, năm 2022.

Trong thời gian 3 ngày gần 160 học viên là cán bộ không chuyên trách cấp xã, bí thư, phó bí thư chi bộ, trưởng thôn, bản các xã, thị trấn sẽ được tiếp thu các nội dung như: Quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về Quốc phòng An ninh; Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp Luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp Luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; Phòng, chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Phòng, chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng ..v..v… Qua lớp bồi dưỡng góp phần giúp cho các học viên hiểu rõ được Quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh, kết hợp kinh tế - xã hội, hoạt động đối ngoại với tăng cường củng cố quốc phòng - an ninh. Nâng cao nhận thức, vận dụng có hiệu quả trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ mới./.

Tác giả: HẢI CHÂU