A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong Thổ tập huấn mô hình “Hội đồng trẻ em cho Ban Tham vấn hội đồng trẻ em”

Trong thời gian 3 ngày, từ 27 đến 29/6/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn huyện Phong Thổ phối hợp với văn phòng vùng dự án Plan tại Lai Châu tổ chức lớp Tập huấn mô hình “Hội đồng trẻ em cho Ban Tham vấn hội đồng trẻ em ” cho gần 40 học viên.

Quang cảnh lớp tập huấn mô hình “Hội đồng trẻ em cho Ban Tham vấn hội đồng trẻ em ”

 

Tham gia lớp tập huấn mô hình “Hội đồng trẻ em cho Ban Tham vấn hội đồng trẻ em”, các học viên là thành viên ban tham vấn hội đồng trẻ em trên địa bàn huyện Phong Thổ được nghiên cứu các chuyên đề về các kiến thức cơ bản về Hội đồng trẻ em, vai trò thành viên Ban Tham vấn; vai trò, các phẩm chất và kỹ năng cần có của thành viên Ban Tham vấn hội đồng trẻ em.

Qua lớp tập huấn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản giúp các Thành viên Ban Tham vấn hội đồng trẻ em hiểu được sự cần thiết, chức năng, nhiệm vụ, mô hình hoạt động, quy trình xây dựng và vận hành Hội đồng trẻ em; mục đích, mục tiêu của việc thành lập Hội đồng trẻ em; quy chế hoạt động của Hội đồng trẻ em; vai trò, nhiệm vụ của các thành viên Hội đồng trẻ em. Từ đó tạo môi trường giúp các thành viên vận dụng kiến thức và kỹ năng sẵn có của mình để thực hiện tốt vai trò và nhiệm vụ của thành viên Ban tham vấn.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 981
Hôm qua : 2.093