Phong Thổ tổ chức gặp mặt các Doanh nghiệp, HTX, các doanh nhân

Chiều ngày 10/10/2023, UBND huyện Phong Thổ tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX), các doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Bảo Trung, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Trần Bảo Trung, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao đổi một số thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Phong Thổ tại buổi gặp mặt.

Trên cơ sở báo cáo tổng quan về tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh huyện 9 tháng đầu năm 2023 và đánh giá tình hình hoạt động của các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn, các đại biểu đã tập trung trao đổi, lắng nghe các ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp, HTX, các doanh nhân để có những giải pháp tháo gỡ khó khăn vướng mắc, tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi, giúp doanh nghiệp hoạt động ngày càng hiệu quả.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại biểu đại diện các doanh nghiệp, HTX và các doanh nhân phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt

Thông qua buổi gặp mặt nhằm ghi nhận đóng góp của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp, HTX trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của huyện; động viên cộng đồng doanh nghiệp, HTX, các doanh nhân tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023 và thực hiện thắng lợi mục tiêu Đại hội Đảng bộ huyện Phong Thổ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tác giả: Đình Cầu