Thứ hai, 02/09/2024 - 22:25

Phong Thổ tổ chức Lễ chào cờ sáng ngày 2/9/2024

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2024). Sáng ngày 2/9/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phong Thổ trang trọng tổ chức Lễ chào cờ tại sân Quảng trường 29/10 huyện Phong Thổ với sự tham gia của gần 300 người. Dự Lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, các Ban HĐND huyện; lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị ngành dọc; cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, nhân dân và học sinh trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Lễ chào cờ

Các đại biểu tham dự Lễ chào cờ

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, các đại biểu tự hào hướng về Quốc kỳ và hát bài “Quốc ca” hào hùng, thiêng liêng của dân tộc.

Quang cảnh Lễ chào cờ

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống yêu nước và lòng tự hào dân tộc, nhắc nhở cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân nâng cao tinh thần phụng sự Tổ quốc, ý thức, trách nhiệm với công việc, góp phần xây dựng đất nước văn minh, nền nếp và có văn hóa đồng thời cũng là dịp để khắc ghi và biết ơn công lao to lớn của thế hệ cha ông đi trước đã hy sinh xương máu để giành độc lập tự do cho dân tộc, mang lại cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân hôm nay.

Tác giả: Đình Cầu - Đỗ Nguyên