Thứ sáu, 26/04/2024 - 02:19

Phong Thổ tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2022 – 2023

Ngày 28 / 10 / 2022, Phong Giáo Dục và Đào Tạo huyện Phong Thổ tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, năm học 2022 – 2023.

Quang cảnh tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, năm học 2022 – 2023.
Đồng chí Nguyễn Vương Hùng – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Thổ báo cáo tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, năm học 2022 – 2023.

Trong thời gian 4 ngày, từ ngày 24 đến 28 / 10 / 2022trên 100 thí sinh là giáo viên của 17 trường tiểu học trong toàn huyện tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện tham gia thi ở các nội dung: Thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục; trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Kết quả đánh giá, các thí sinh tham gia lần này đã vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực phát huy tính chủ động của học sinh. Hình thức tổ chức, phương pháp dạy học phong phú, sáng tạo phù hợp với đối tượng học sinh. 100% thí sinh tham gia trình bày đạt yêu cầu quy định; 97/108 tiết dạy đạt loại giỏi, 11 tiết dạy đạt loại khá, không có tiết đạt loại trung bình trở xuống.Hội thi nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, học tập trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm với đồng nghiệp, phương pháp giảng dạy, rèn luyện nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên.

Đồngchí Khổng Văn Thiện – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Đồng chí Nguyễn Vương Hùng – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Thổ trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, năm học 2022 – 2023.

Nhân dịp này, Ban tổ chức Hội thị đã trao Giấy Chứng nhận đạt danh hiệu “Giáo viên chủ nhiệm Giỏi cấp huyện” năm học 2022 - 2023 cho 97 giáo viên.

Tác giả: HẢI CHÂU