Phong Thổ trao tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật

Huyện Phonng Thổ vừa trao tặng 25 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn.

Cán bộ phòng LĐTB&XH huyện Phong Thổ trao xe lăn cho thân nhân người khuyết tật

Số xe lăn này do Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý tài trợ. Loại xe lăn trao tặng cho người khuyết tật lần này có nhiều ưu điểm là nhỏ, gọn, rất thuận tiện cho người sử dụng. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các đơn vị cũng như của toàn xã hội đối với những người không may mắn trong cuộc sống nhằm hỗ trợ người khuyết tật giảm bớt khó khăn về phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc được thuận tiện hơn, giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho người thân. Đồng thời khích lệ tinh thần người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Tác giả: Trịnh Toản