Phụ nữ UBND huyện tổ chức giao lưu, chụp ảnh kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam

Nhằm phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Thế giới và Phụ nữ Việt Nam với sự đóng góp của các tầng lớp Phụ nữ trong giai đoạn hiện nay với tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội. Nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong đó Áo dài là một loại trang phục mang biểu tượng của đất nước Việt Nam, thể hiện nét văn hoá cũng như tượng trưng cho cho vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha của người phụ nữ. Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam (8/3/1910 - 8/3/2023) UBND huyện Phong Thổ tổ chức cho chị em khối UBND huyện giao lưu, chụp ảnh kỷ niệm với trang phục Áo dài truyền thống Việt Nam. Qua đó nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ. Là dịp để các chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện nét dịu dàng, duyên dáng, mềm mại của mình qua tà áo dài truyền thống.

Một số hình ảnh của phụ nữ khối UBND huyện trong trang phục áo dài truyền thống Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam (8/3/1910 - 8/3/2023)

Tác giả: Hà Vân