Thứ năm, 25/04/2024 - 21:18

Thị trấn Phong Thổ gặp mặt tri ân 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Sáng nay 21 / 7 / 2022 thị trấn Phong Thổ vừa tổ chức lễ gặp mặt tri ân 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện dự và phát biểu tại buổi lễ gặp mặt.

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt các gia đình chính sách tại thị trấn

Tại Lễ gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại quá trình hình thành, ý nghĩa ngày thương binh liệt sỹ cũng như truyền thống đấu tranh bảo vệ độc lập của dân tộc. Để tri ân các thương binh, gia đình liệt sỹ, những năm qua, với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc Thị trấn Phong Thổ đã quan tâm, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi, tặng quà trong các dịp lễ, tết đối với thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng; xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa cho thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ. Trong thời gian tới, Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc Thị trấn phấn đấu 100% số hộ gia đình chính sách có mức sống bằng hoặc cao hơn mức sống trung bình so với dân cư trú; Làm tốt công tác vận động ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”; Tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết tốt hơn nữa các chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng, thực hiện tốt công tác chăm sóc người có công với cách mạng.

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tặng quà các gia đình chính sách tại thị trấn

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ đồng thời động viên các gia đình chính sách yên tâm ôn định cuộc sống./

Tác giả: HẢI CHÂU