A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thôn Thống Nhất, thị trấn Phong Thổ tổ chức Vui tết thiếu nhi 1 - 6

Tối ngày 1 / 6 / 2023, thôn Thống Nhất, thị trấn Phong Thổ vừa tổ chức Vui tết thiếu nhi 1- 6 cho các bé trong thôn. Dự có đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi thôn Thống Nhất, thị trấn Phong Thổ biểu diễn.

 

Trong đêm Vui tết thiếu nhi các em được tìm hiều nguồn gốc ra đời của ngày tết thiếu nhi 1- 6. Cùng với đó, các em còn được tham gia những trò chơi và cùng hòa theo những lời ca, điệu múa ngộ nghĩnh được chính các bé trong thôn trình bày…v..v... tất cả đã tạo nên một không khí vui tươi và hào hứng trong ngày tết thiếu nhi. 

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại đêm Vui tết thiếu nhi 1- 6 thôn Thống Nhất.

 

Thông qua việc tổ chức Vui tết thiếu nhi 1- 6 nhằm giúp các em có thêm kiến thức để phát triển đầy đủ hơn về thể chất lẫn tâm hồn, góp phần hình thành nhân cách toàn diện mai sau cho các em về: đức - trí - thể - mỹ.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng quà của Huyện tại đêm Vui tết thiếu nhi 1- 6 thôn Thống Nhất.

 

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng quà cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong thôn Thống Nhất.

 

Cũng tại đêm vui tết thiếu nhi, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quà cho các cháu thiếu nhi trong thôn và trao tặng quà cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, từ quỹ bảo trợ trẻ em huyện Phong Thổ. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các em vượt qua mọi khó khăn để phấn đấu học tập trong năm học tới./


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.013
Hôm qua : 1.336