Thường trực Huyện ủy tổ chức giao ban khối Đảng quý II/2023

Thực hiện chương trình công tác tháng 6/2023 của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Thường trực Huyện ủy tổ chức giao ban khối Đảng quý II/2023. Dự và chủ trì giao ban có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Tại buổi giao ban lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện đã báo cáo những kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ quý II/2023, nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong quý III/2023. Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ quý II/2023 đồng thời đưa ra một số giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy trong thời gian tới.  Để thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy trong quý III/2023 đồng chí yêu cầu lãnh đạo các cơ quan đơn vị triển khai thực hiện tốt một số nội dung: Tăng cường công tác phối, kết hợp, thống nhất, nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong việc tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chủ động bám sát các chương trình, kế hoạch của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy và chương trình kế hoạch năm 2023 đã được phê duyệt gắn với nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị, xác định rõ các nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong quý III/2023 để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đảm bảo chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ. Tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan; Chuẩn bị chu đáo nội dung các chương trình làm việc của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Rà soát tham mưu sơ, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết của Đảng đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ; tổ chức lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ đối với cấp ủy các cấp; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các chi, đảng bộ cơ sở trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Tác giả: Phạm Xuyến Ban Tuyên Giáo Huyện ủy