Hội Nông dân huyện Phong Thổ tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2024

Sáng ngày 19/8/2024, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2024 cho 81 đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn; trưởng thôn, bản, tổ dân phố; Chi hội trưởng, chi hội phó nông dân thôn bản, tổ dân phố.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 04 ngày các học viên được nghe các đồng chí báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề như: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; Một số nghiệp vụ công tác của Hội cơ sở; Chuyên đề Phòng chống tham nhũng, tiêu cực; Lịch sử địa phương. Ngoài ra các học viên còn được tham quan phòng truyền thống huyện; tham quan mô hình Hộ sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn Thị trấn Phong Thổ.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, tư duy lý luận về các chủ trương, chính sách của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các chương trình, phong trào hành động của Hội; những kỹ năng và phương pháp tuyên truyền nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền của Hội trong tình hình mới. Qua đó, giúp cho cán bộ Hội Nông dân các cấp nâng cao phẩm chất chính trị, phong cách lãnh đạo, quản lý, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Phạm Xuyến – Ban Tuyên Giáo huyện Phong Thổ