Thứ sáu, 26/04/2024 - 04:28

Tỉnh ủy Lai Châu công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Ngày 28 / 7 / 2022, Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường Vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ và trao Quyết định bổ nhiệm vị trí Phó Bí thư – Quyền Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ cho đồng chí Trần Bảo Trung. Dự và phát biểu tại buổi lễ có đồng chí Lê Văn Lương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện.

Quang cảnh lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường Vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đồng chí Lê Văn Lương – Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu, giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Bảo Trung - Phó bí thư Huyện ủy, Quyền chủ tịch UBND huyện Phong Thổ.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Lê Văn Lương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Trần Bảo Trung trong thời gian qua. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Bảo Trung trong thời gian tới, với vị trí công tác mới tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, thực hiện phương châm “Đoàn kết, sáng tạo, quyết liệt” góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Đồng chí Trần Bảo Trung- Phó bí thư Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ phát biểu nhận nhiệm vụ.

Cũng trong buổi lễ, đồng Phó bí thư – Quyền Chủ tịch UBND huyện Trần Bảo Trung đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, bổ nhiệm đồng chí vào vị trí đầy trọng trách và vinh dự này, trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực phấn đấu, đóng góp những kinh nghiệm cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2022 và những năm tiếp theo, đặc biệt là việc tổ chức, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra./.

Tác giả: HẢI CHÂU