Tổ công tác số 3 của BTV Huyện uỷ làm việc với Đảng uỷ xã Dào San

Ngày 12/5/2023, sau khi làm việc với Đảng uỷ xã Dào San, tổ công tác số 3 của BTV Huyện uỷ do đồng chí Trần Bảo Trung, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã làm việc với Đảng uỷ xã Dào San.

Tổ công tác số 3 của BTV Huyện uỷ làm việc với Đảng uỷ xã Dào San

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo đảng uỷ xã Dào San đã báo cáo với tổ công tác của BTV Huyện uỷ về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khoá XX, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Theo đó, nửa đầu nhiệm kỳ vừa qua, công tác giáo dục chính trị tư tưởng trên địa bàn xã Dào San đã được nâng lên, đa số nhân dân đồng thuận tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng, sự lãnh đạo của cấp uỷ, chính quyền; đội ngũ cán bộ từng bước được nâng lên; xuất hiện ngày càng nhiều gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực đời sống xã hội; tỷ lệ đảng viên, tổ chức đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên ngày càng cao; một số chỉ tiêu phát triển kinh tế tăng so với đầu nhiệm kỳ; thu nhập và đời sống mọi mặt của đồng bào các dân tộc ngày càng được cải thiện, góp phần quan trọng vào công cuộc xoá đói, giảm nghèo, nâng cao dân trí; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Cũng tại buổi làm việc, xã Dào San đã kiến nghị với tổ công tác một số nội dung như: hỗ trợ mô hình trồng cây Lê theo vùng quy hoạch; đầu tư nhà văn hoá xã, mua sắm các trang thiết bị cho nhà văn hoá các thôn, bản để nâng cao chất lượng các cuộc họp cũng như sinh hoạt cộng đồng.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Bảo Trung, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đề nghị xã Dào San tiếp tục vận động nhân dân tập trung chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phát triển mô hình chăn nuôi, trồng cây ăn quả, phát triển kinh tế dưới tán rừng, thực hiện có hiệu quả Đề án 06 của chính phủ; quan tâm công tác đào tạo, quy hoạch bồi dưỡng cán bộ, phát triển đảng viên mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ đáp ứng yêu cầu tình hình mới.

Tác giả: Trịnh Toản