A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chiều ngày 06/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Phong Thổ tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng để ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Dự có các đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Vương Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện.

Quang cảnh buổi Tọa đàm

 

Các đại biểu dự buổi Tọa đàm

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thống cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, vì quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. 

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng tại buổi Tọa đàm

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt Huyện ủy – HĐND UBND huyện có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng toàn thể các chị em hội viên phụ nữ trong huyện

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những kết quả mà các cấp Hội LHPN huyện Phong Thổ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các cấp Hội LHPN từ huyện đến cơ sở sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả những nội dung phong trào thi đua yêu nước, qua đó khẳng định được vai trò người phụ nữ trong gia đình và xã hội, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có uy tín, có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng, khả năng quy tụ, tập hợp, đóng góp tích cực cho phong trào, hoạt động của Hội, thu hút nam giới đồng hành cùng hội viên, phụ nữ.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND UBND huyện chúc mừng các đồng chí hội viên danh dự Hội LHPN Việt nam

 

Đồng chí Hoàng Kiều Ánh – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đại diện cho các hội viên danh dự phát biểu ý kiến tại buổi Tọa đàm

 

Màn biểu diễn trang phục áo dài truyền thống của Hội LHPN các xã, thị trấn trong huyện

 

Màn biểu diễn trang phục áo dài truyền thống của Hội LHPN các xã, thị trấn trong huyện

 

Dịp này, Hội LHPN huyện Phong Thổ đã thông qua Quết định về việc công nhận hội viên danh dự Hội LHPN Việt Nam cho 10 đồng chí là nam giới hiện đang công tác, đảm nhận chức vụ lãnh đạo trong hệ thống chính trị của huyện.


Tác giả: Đình Cầu
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 354
Hôm qua : 1.767