Trao quà cho học sinh nhân dịp trung thu tại trường PTDTBT THCS Dào San

Chiều 13/9, Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với huyện Phong Thổ, Chùa Linh Sơn (thành phố Lai Châu) tổ chức trao quà nhân dịp trung thu cho học sinh trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Dào San. Dự có các đồng chí Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh; Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ; đại diện lãnh đạo phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện, Công an huyện, xã Dào San và Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Quang cảnh buổi trao quà

Với mong muốn đem lại những điều kiện tốt nhất về vật chất và tinh thần cho các em học sinh vùng đặc biệt khó khăn, tại buổi trao quà, Công an tỉnh đã trao 700 suất quà cho các em học sinh trong trường; huyện Phong Thổ trao 15 suất quà từ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện cho nhà trường. Tổng trị giá các phần quà là 34 triệu đồng.

Đại tá: Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi trao quà

Đại tá: Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà trung thu cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Dào San

Các đại biểu trao quà trung thu cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Dào San

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà trung thu của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cho các em học sinh nhà trường

Đồng chí  Mai Thị Hồng Sim - Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ trao 15 suất quà từ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ trao quà trung thu cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Dào San

Các cán bộ Công an tỉnh trao quà trung thu cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Dào San

Phát biểu tại buổi trao quà, Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh; Mai Thị Hồng Sim - Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng lời hỏi thăm ân cần tới các em học sinh nhân dịp tết trung thu. Các đồng chí khẳng định, đây là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, tổ chức từ thiện dành cho các em học sinh vùng đặc biệt khó khăn của huyện. Mong muốn mỗi cháu học sinh sẽ là một bông hoa tươi thắm, hăng hái thi đua, phấn đấu vươn lên trong học tập, chăm ngoan, học giỏi, nghe lời thầy cô giáo, bố mẹ để trở thành những trụ cột tương lai của đất nước, góp sức mình vào xây dựng quê hương, đất nước ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Bác Hồ kính yêu hằng mong ước.

Tác giả: Đình Cầu