Thứ năm, 25/04/2024 - 18:22
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà cho học sinh Trường Mầm non xã Vàng Ma Chải

Sáng 13/12, Công ty TNHH một thành viên Giống Vật tư nông nghiệp Tây Bắc (Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lai Châu) tổ chức chương trình trao tặng quà cho học sinh đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Vàng Ma Chải (huyện Phong Thổ).

Theo đó, Công ty trao tặng 1 tấn gạo cùng nhiều mì tôm cho các em học sinh điểm trường nhóm I, nhóm 3 (Trường Mầm non xã Vàng Ma Chải) với tổng trị giá 32 triệu đồng. Được biết, 100% các em học sinh tại 2 điểm trường trên là con em đồng bào dân tộc Dao.

Đại diện công ty TNHH một thành viên giống vật tư nông nghiệp Tây Bắc , Hội doanh nhân trẻ tỉnh Lai Châu trao quà cho đại diện ban giám hiệu và học sinh trường mầm non vàng ma chải.

Đại diện Công ty TNHH một thành viên Giống Vật tư nông nghiệp Tây Bắc trao quà cho đại diện Ban Giám hiệu và học sinh Trường Mầm non Vàng Ma Chải.

Thời gian qua, thực hiện Nghị định số 105/2020/NĐ-CP của Chính Phủ ban hành ngày 8/9/2020, Nghị quyết số 11/2020/NQ-HĐND ngày 10/7/2020 của HĐND tỉnh Lai Châu các em học sinh tại 2 điểm trường được hỗ trợ tiền ăn trưa 160.000 đồng/học sinh/tháng (đối với học sinh 3-5 tuổi); 149.000 đồng/học sinh/tháng (đối với nhà trẻ 2 tuổi). Còn lại cơm do các bậc phụ huynh tự chuẩn bị cho các con mang đi học. Tuy nhiên, do điều kiện hoàn cảnh các gia đình khó khăn nên bữa cơm chưa đầy đủ, có lúc cơm mang từ nhà đến trường đã nguội lạnh.

Thấu hiểu và chia sẻ với các em học sinh (thông qua sự kết nối của Đội Sản xuất và Xây dựng cơ sở chính trị số 1, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 356), đoàn từ thiện của công ty đã đến thăm và trao tặng quà cho các em học sinh.

Anh Đỗ Viết Trung - Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Giống Vật tư nông nghiệp Tây Bắc cho biết: "Từ thiện là hoạt động thường niên của công ty. Đến với Trường Mầm non Vàng Ma Chải lần này, chúng tôi mong muốn mang đến những bữa cơm nóng để các em vượt qua khó khăn, viết tiếp ước mơ đến trường, xây dựng tương lai".

Đại diện công ty TNHH một thành viên giống vật tư nông nghiệp Tây Bắc tặng quà cho gia đình khó khăn có con học tại điểm trường nhóm 1

Đại diện Công ty TNHH một thành viên Giống Vật tư nông nghiệp Tây Bắc tặng quà cho gia đình khó khăn có con học tại điểm trường nhóm 1.

Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục triển khai các chương trình từ thiện hướng về vùng sâu, vùng xa trong tỉnh nhằm lan tỏa tình yêu thương, sự chia sẻ trong cộng đồng.

 

Tác giả: Thanh Hoa
Nguồn:https://baolaichau.vn/t%E1%BA%A5m-l%C3%B2ng-v%C3%A0ng/trao-qu%C3%A0-cho-h%E1%BB%8Dc-sinh-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-m%E1%BA%A7m-non-x%C3%A3-v%C3%A0ng-ma-ch%E1%BA%A3i Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.950
Hôm qua : 2.384