Trao tặng nhà Đại đoàn kết và quà Tết cho nhân dân xã Mù Sang

Ngày 20/01/2024, Công ty Cổ phần thương mại, dịch vụ XNK Gia Lâm – Hà Nội; Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise đã trao tặng nhà đại đoàn kết và quà Tết cho nhân dân xã Mù Sang. Đi cùng đoàn về phía huyện Phong Thổ có đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo xã Mù Sang và 2 Công ty trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo xã Mù Sang và 2 Công ty trao tặng quà Tết cho nhân dân

Qua sự kết nối của Sở Công thương Lai Châu và cấp ủy, chính quyền xã Mù Sang, Công ty Cổ phần thương mại, dịch vụ XNK Gia Lâm – Hà Nội đã hỗ trợ 05 căn nhà đại đoàn kết, trị giá 60 triệu đồng/căn; Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise đã hỗ trợ 10 căn nhà đại đoàn kết, trị giá 60 triệu đồng/căn và trao tặng 100 xuất quà Tết cho nhân dân xã Mù Sang gồm có: Chăn ấm, gạo, mỳ tôm, bánh, dầu ăn, nước mắm, mỳ chính…. Tổng trị giá hỗ trợ là 750 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tặng nhà đại đoàn kết, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự  quan tâm, hỗ trợ, đồng hành và chia sẻ của các đơn vị tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mù Sang. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị, tổ chức, cá nhân tiếp tục đồng hành và có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo trên địa bàn huyện, để không ai bị bỏ lại phía sau. Đồng chí cũng tin tưởng với sự quan tâm, chăm lo tích cực của toàn xã hội, người nghèo trên địa bàn xã Mù Sang nói riêng, huyện Phong Thổ nói chung sẽ có một cái Tết đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc.

Tác giả: Trịnh Toản