Chủ nhật, 26/06/2022 - 09:56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm chính trị huyện Phong Thổ tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa II năm 2022

Sáng ngày 27/4/2022, Trung tâm chính trị huyện Phong Thổ tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2022. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Giám Đốc Trung tâm chính trị huyện.

Quang cảnh Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2022

 

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2022 có tổng số  49 học viên đến từ các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ, Chi bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp, các đồng chí chuyên trách và không chuyên trách các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện. Sau thời gian 8,5 ngày học tập (từ ngày 19 đến ngày 27/4/2022), các học viên đã được nghiên cứu 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, gồm: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng và một số chuyên đề quan trọng khác.  

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Giám Đốc Trung tâm chính trị huyện Phong Thổ trao Giấy chứng nhận cho các học viên Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2022 .

 

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình. Trong đó: Tỷ lệ Khá Giỏi có 46 học viên, chiếm 93,9%;  Trung bình 03 học viên, chiếm 6,1%.  

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Phó Giám Đốc Trung tâm chính trị huyện đã biểu dương những kết quả học tập mà các học viên đạt được, chia sẻ với những khó khăn của học viên trong quá trình tham gia khóa học, đồng thời đề nghị học viên tiếp tục rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động ở đơn vị công tác, nơi cư trú; nỗ lực cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ được giao để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Tác giả: Hà Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 148