Thứ sáu, 26/04/2024 - 11:54

Trung tâm Chính trị huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị thông tin thời sự tại xã Ma Li Pho

Ngày 29/3/2023, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Đảng ủy xã Ma Li Pho tổ chức Hội nghị thông tin thời sự cho 90 đồng chí là cán bộ, đảng viên của Đảng bộ xã. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Báo cáo viên cấp tỉnh, Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Lý Phủ Lùng, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Ma Li Pho và các đồng chí cán bộ, đảng viên xã Ma Ly Pho.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Báo cáo viên cấp tỉnh, Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện thông tin nội dung về công tác tăng cường bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên iternet, mạng xã hội trong tình hình mới. Thông qua hội nghị nhằm cung cấp thông tin cần thiết cho đội ngũ cán bộ, đảng viên xã Ma Ly Pho về thực trạng tình hình chống phá của các thế lực thù địch, phản động trên internet, không gian mạng hiện nay và các kỹ năng nhận diện âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, phản động chống phá nền tảng tư tưởng của Đảng trên internet, mạng xã hội. Đồng thời đưa ra một số giải pháp bảo vệ nền tảng tư tưởng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên internet, mạng xã hội trong giai đoạn hiện nay, góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tác giả: Phạm Xuyến Ban Tuyên Giáo Huyện ủy