A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024

Sáng ngày 28/5/2024, Trung tâm Chính trị huyện Phong Thổ tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024.

Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí giảng viên Trung tâm Chính trị huyện và 70 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Quang cảnh buổi lễ Khai giảng

 

Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024 được tổ chức từ ngày 18/5/20204 đến ngày 02/6/2024. Trong thời gian 5,5 ngày, các học viên được trao đổi, nghiên cứu những nội dung quan trọng trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng với 5 chuyên đề cơ bản gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; lịch sử địa phương. Ngoài tập trung nghiên cứu nội dung các chuyên đề trên lớp học viên được thăm quan Phòng Truyền thống của huyện, trao đổi, thảo luận và làm bài thu hoạch cuối khóa. 

Quang cảnh buổi lễ Khai giảng

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện nhấn mạnh: Công tác giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để tạo nguồn kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên của các cấp ủy đảng, có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác xây dựng đảng. Vì vậy, trong thời gian qua, Trung tâm Chính trị huyện liên tục tổ chức các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng. Những đồng chí tham gia tại lớp học này thực sự là những những quần chúng ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt được các cấp ủy đảng phát hiện, bồi dưỡng, lựa chọn vào danh sách cảm tình Đảng và giới thiệu đi học lớp nhận thức về Đảng. Đồng chí yêu các học viên phải nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của lớp học, tập trung tiếp thu đầy đủ nội dung bài học để làm cơ sở viết bài thu hoạch cuối khóa đạt kết quả tốt nhất; phát huy tính tích cực, mạnh dạn, thẳng thắn trao đổi với báo cáo viên, giữa học viên với nhau để làm rõ hơn, hiểu sâu hơn nội dung các chuyên đề. Sau khi kết thúc khóa học trở về đơn vị công tác các học viên tiếp tục vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tình thần trách nhiệm, phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 

 


Tác giả: Phạm Xuyến Ban Tuyên Giáo Huyện ủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 268
Hôm qua : 1.767