Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ nhận hỗ trợ TEST nhanh Covid-19

Ngày 10/1/2022, các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân trên địa bàn huyện Phong Thổ vừa tổ chức trao tặng vật tư y tế gần 2.100 bộ kit test nhanh Covid - 19 cho Trung tâm Y tế huyện với tổng trị giá 120 triệu đồng.

Các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân trên địa bàn huyện Phong Thổ trao tặng vật tư y tế test nhanh Covid – 19 cho y tế Trung tâm y tế huyện

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến ngày càng phức tạp, nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, Các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân trên địa bàn huyện Phong Thổ đã ủng hộ, hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện gần 2.100 bộ kit test nhanh Covid – 19 để thực hiện công tác phòng chống, giảm thiểu lây lan và ngăn chặn thành công dịch bệnh. Phần quà trao tặng tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thực sự có ý nghĩa thiết thực nhằm chung tay sát cánh cùng ngành y tế huyện trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19./.

Tác giả: HẢI CHÂU