Thứ ba, 16/07/2024 - 03:29
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung thu cho em tại xã Vàng Ma Chải

Chiều ngày 25/9/2023, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Lai Châu phối hợp với huyện đoàn, phòng giáo dục và đào tạo huyện Phong Thổ tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi xã Vàng Ma Chải. Dự có đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ.

Quang cảnh chương trình trung thu cho các em thiếu nhi xã Vàng Ma Chải

 

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình

 

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình

 

Với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”, tại chương trình, các em thiếu nhi xã Vàng Ma Chải được giao lưu văn nghệ và phá cỗ trung thu với rất nhiều quà bánh. Chương trình đã thực sự mang lại cho các em thiếu nhi một mùa trung thu vui vẻ, ý nghĩa với nhiều điều thú vị và bổ ích. 

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ tặng quà cho các em thiếu nhi xã Vàng Ma Chải

 

Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Lai Châu tặng quà cho các em thiếu nhi xã Vàng Ma Chải

 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ vui mừng khi được tới dự tết trung thu cùng các em thiếu nhi, đồng chí nhấn mạnh: hoạt động vui Tết trung thu được tổ chức tại xã Vàng Ma Chải thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, chính quyền đối với việc chăm lo cho thiếu nhi đặc biệt là các em ở xã vùng cao biên giới còn nhiều khó khăn của huyện Phong Thổ, đồng chí cũng mong muốn các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, không ngừng nỗ lực học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ động viên các em thiếu nhi xã Vàng Ma Chải

 

Các em thiếu nhi xã Vàng Ma Chải phá cỗ trung thu

 

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng quà trị giá 700 nghìn đồng, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Lai Châu tặng 1.100 xuất quà trị giá 33 triệu đồng cho các em thiếu nhi xã Vàng Ma Chải nhằm động viên và giúp các em có một mùa trung thu ấm áp, tràn ngập tiếng cười.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 2.071