A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT Tiểu học Hoang Thèn tổ chức khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9/2023 cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước nô nức dự lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 Trường PTDTBT Hoang Thèn, Huyện Phong Thổ tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới, đến dự có đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

 

Đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

 

Tại Lễ khai giảng, học sinh nhà trường đã được nghe đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động nghành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) các em học sinh , sinh viên và các bậc phụ huynh trong cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024. Năm học 2023 - 2024 Trường PTDTBT Hoang Thèn có tổng số 479 học sinh ở tất cả các khối lớp, trong đó học sinh vào lớp 1 là 98 trẻ . Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đức Giỏi, Hiệu trưởng Trường PTDTBT Tiểu học Hoang Thèn đã chia sẻ những cố gắng nỗ lực của tập thể giáo viên và học sinh trong năm học qua, tiếp tục thực hiện chương trình giáo dục với phương châm “ Đoàn kết, nỗ lực vượt khó, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục”, thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu xây dựng một môi trường học tập an toàn, vui vẻ, tiến bộ, năng động và hạnh phúc, vươn lên đạt thành tích cao trong dạy và học. Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới, trường PTDTBT Tiểu học Hoang Thèn hân hoan đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I , được thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua năm học 2022-2023.

Đồng chí Nguyễn Đình Thông,  Phó giám đốc Viettel tỉnh Lai Châu đã tặng 5 suất học bổng cho học sinh  có tinh thần vượt khó trong học tập

 

Nhân dịp này, Đồng chí Nguyễn Đình Thông,  Phó giám đốc Viettel tỉnh Lai Châu đã tặng 5 suất học bổng cho học sinh  có tinh thần vượt khó trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng.


Tác giả: Đỗ Nguyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 481
Hôm qua : 0